Lời chào của giám đốc

Nước là thành phần cơ bản của sự sống, có một vai trò đặc biệt đối với trái đất và con người. Nước chiếm tỷ trọng 70% trong cơ thể chúng ta, tham gia vào quá trình trao đổi chất, bài tiết và 85% bộ não con người được cấu tạo từ nước. Đối với hoạt động sản xuất, nước, đặc biệt là nước sạch là nhân tố không thể thiếu trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp; đối với nhiều ngành, còn yêu cầu mức độ tinh khiết nghiêm ngặt đối với nguồn nước sử dụng trong sản xuất, và có vai trò quyết định về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh.

Tuy vậy, nước đang được đánh giá là nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm, do tình trạng ô nhiễm môi trường xảy ra khắp mọi nơi hay còn gọi là tình trạng ô nhiễm nguồn nước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ đời sống con người và các hoạt động sản xuất kinh tế.

Với sứ mệnh bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này, đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho đời sống con người, hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH CP Solution mang tới các giải pháp công nghệ từ Hàn Quốc trong lĩnh vực xử lý, làm sạch nguồn nước và chống thấm, cụ thể như sau:

(1) Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống lọc nước RO, đem tới nguồn nước tinh khiết nhất cho khách hàng;

Giám Đốc 

   Mr. Jeon Eunseong

(2) Dịch vụ bọc phủ composite FRP, sơn Epoxy – chống thấm/ chống ăn mòn/ gia cường kết cấu nhằm chống ăn mòn, chống thấm và kháng hoá chất cho các nhà máy, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Đa dạng về mẫu mã, đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo về thẩm mĩ cho từng công trình, công ty TNHH CP Solution luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ phát triển công ty.

“Hãy cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ trao bạn niềm tin”

Trân trọng cám ơn !

Tầm nhìn

Tại Việt Nam, khoảng 17,2 triệu người Việt Nam (tương đương 21,5% dân số) chưa được tiếp cận nguồn nước sạch. Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém; có gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện, nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước và 250.000 mắc các bệnh đường tiêu hoá do nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.

Tuy vậy, nhận thức về việc bản thân và gia đình của người dân Việt Nam chưa cao, nhiều người không biết rằng, nguồn nước ngầm cung cấp trực tiếp cho đời sống người dân Việt Nam đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm nghiêm trọng, ô nhiễm vi sinh, cho tới ô nhiễm kim loại nặng nghiêm trọng do việc phát triển các ngành công nghiệp tràn lan, thiếu quy hoạch và không có kế hoạch bảo vệ nguồn nước. Hầu hết đô thị lớn đều bị ô nhiễm nước do tốc độ đô thị hóa, hệ thống ống dẫn nước xuống cấp, hoặc chất lượng kém, vì vậy nguồn nước sạch đến tay người dân không đảm bảo được chất lượng, thậm chí có hại cho sức khoẻ.

Mặt khác, đến năm 2020, nhu cầu về nước ngọt để phục vụ cho ngành công nghiệp sẽ tăng lên gấp đôi so với hiện tại, nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình sẽ tăng thêm 130% và 40%. Thiệt hại của việc thiếu nguồn tài nguyên nước sạch có thể lên tới 7% GDP của một quốc gia.

          Đây là những vấn đề mà các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản đã từng gặp phải trong giai đoạn phát triển công nghiệp, kinh tế quá độ và đã được xử lý triệt để bởi các chuyên gia nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ con người và nguồn tài nguyên nước ngọt.

          Với sự thấu hiểu và đồng tình với đất nước Việt Nam, chúng tôi đang cố gắng đóng góp phần nhỏ là những công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Hàn Quốc trong việc giữ gìn sự tinh khiết của nguồn nước và bảo vệ sức khoẻ con người.

DOWLOAD TÀI LIỆU NĂNG LỰC

Tài Liệu 1

Link Dowload tài liệu

Tài Liệu 2

Link Dowload tài liệu

Tài Liệu 3

Link Dowload tài liệu