Máy Lọc nước ro gia đình

Hệ thống lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một hệ thống sử dụng công nghệ màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét lọc, để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, hoá chất, thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Hệ thống lọc nước RO lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay như nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng, nước ngầm.

Các lợi ích của hệ thống lọc nước RO:

  • Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu rahoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
  • Hệ thống lọc RO có các lõi chức năng giúpổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.
  • Do có khả năng loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen và các chất độc hại có trong nước, vì thế, máy lọc nước có khả năng giúp người dùng tránh được các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước

Một hệ thống lọc nước RO thông thường sẽ có các bộ phận cơ bản như sau:

– Các lõi lọc bùn đất, kim loại nặng, gỉ sét… hấp thụ clo, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… có trong nước;

– Lõi lọc với màng lọc RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí, ion kim loại nặng, vi khuẩn làm cho nước hoàn toàn tinh khiết;

– Lõi với công nghệ kháng khuẩn hiện đại Nano Silver giúp loại bỏ tới 99.9 % vi khuẩn có hại;

– Lõi cân bằng độ PH, trung hoà axit dư thừa trong nước;

– Lõi chức năng bổ sung cho nước các khoáng chất thiết yếu.

– Hệ thống tăng áp, bình chứa nước, …

Tuỳ theo nhu cầu, CP Solution sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống lọc với công suất phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp sản xuất.

Liên hệ để nhận tư vấn về dịch vụ:

– Số điện thoại:     (+84) 0965 248 177 (tiếng Việt), (+84) 0868 253 770 (Korean).

– Email: cpsolution.co.ltd@gmail.com.

– Địa chỉ: Số 60, đường Trương Hán Siêu, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương.